Lặc lày xào thịt trườn thật tuyệt vời và kỳ lạ mồm. Thịt trườn ngọt mượt kết phù hợp với vị tươi tắn đuối của trái khoáy lặc lày tiếp tục tạo cho bữa cơm trắng thêm thắt mê hoặc và thú vị.
Nguyên liệu:
200 – 300 g thịt bò
300 g trái khoáy lặc lày (mướp Nhật)
Gia vị, gừng, tỏi, chi phí, dầu hào.
Cách làm
- Thịt trườn lựa chọn phần diềm thăn, ăn tiếp tục giòn, thái mỏng mảnh, ướp thịt trước với chút bột súp, chi phí, dầu hào, tỏi và gừng đập dập cho tới thâm nhập.
Quả lặc lè cọ sạch sẽ, thái vạt chéo cánh.
- Xào chín thịt trườn với lửa rộng lớn, trút bỏ đi ra chén bát riêng rẽ.
- Dùng lại chảo bại liệt xào lặc lè chín thì sập thịt trườn vô, hòn đảo đều, nêm và nếm phụ gia vừa miệng, tắt phòng bếp, rắc chi phí, người sử dụng rét với cơm trắng.
Với những bước giản dị các bạn tiếp tục thành công xuất sắc với món thịt trườn xào lặc lày vừa thơm vừa ngon.
Chúc chúng ta trở thành công!
Theo Kiều Trang ([Tên nguồn])