Cách Làm Món Ốc hương xào bắp sốt bơ tỏi của Nguyen Thanh Mai

Admin

Hướng dẫn cơ hội làm

  1. Mình thực hiện dịnh lượng như hình. Hạt Bắp mỹ mua sắm theo đuổi gói ướp đông lạnh đã có sẵn vô khu chợ. cũng có thể thực hiện bắp mỹ tươi tỉnh thì tiếp tục nấu chín rồi vớt nhằm ráo. Mỡ heo nhiều không nhiều tuỳ khẩu vị. Phi thơm tho lấy tóp mỡ (không thực hiện tóp mỡ vượt lên trước thô, chỉ vừa phải vàng cho tới thôi). Bắc 500ml nước đập xả gừng vô rồi luộc vô 3p Tính từ lúc khi nước sôi, vớt đi ra nhằm ráo.

  2. Cho 2 thìa mỡ nước vẫn thắng vô phần tóp mỡ vô. Sau cơ mang đến bơ vô, Khi tan dần dần thì mang đến tỏi vẫn đập dập bằm sơ vô tao mang đến thơm tho, tiếp sau đó mang đến ớt ngược đập dập vô rồi tắt phòng bếp. Nêm vào: 2m dầu hào, 2m đàng, 1m tương ớt cay, 2m mắm, 1mcf gia vị mì chính, 1mcf muối hạt, 2 thìa nước thanh lọc.

  3. Bật phòng bếp hoà tan phụ gia tiếp sau đó mang đến bắp vô hòn đảo 3p mang đến ngấm. Lúc này nêm và nếm phụ gia lại 1 đợt tiếp nhữa mang đến vừa vị. Nếu dùng với bánh mỳ thì tao thực hiện gấp hai lượng bức phía trên lên. Ta xào bắp vô 2p là được

  4. Cho ốc vô và hòn đảo đều mang đến ngấm vô 5p là xong

  5. Ăn kèm cặp bánh mỳ hoặc ăn ko thường rất ngon. cũng có thể thực hiện thêm thắt muối hạt thủy sản nhằm chấm và rau xanh dùng với là rau xanh thơm tho, rau xanh răm.