Nguyên Liệu
Công thức này được xem mang đến 2 suất ăn. Số lượng vật liệu và thời hạn nấu nướng hoàn toàn có thể thay cho thay đổi theo đuổi suất ăn. Quý Khách hoàn toàn có thể dò la công thức đúng chuẩn theo đuổi suất ăn mình muốn ở ĐÂY nhé:
ingredient_quantity
recipe ingredient
Nấm Rơm
100 g
Thơm gọt
0.25
Đậu hũ chiên
3 miếng
Đường Trắng
1 muỗng cà phê
1 muỗng canh
1 muỗng canh
Nước lọc
0.33 bát
Hành Boaro
50 g
Đường Trắng
1 muỗng cà phê
Utensils and appliances
Phục vụ khoản ăn
Dao
Muỗng nấu nướng ăn
Gậy gỗ
bát
Thớt
Mẹo và thủ thuật
Khám đập phá mẹo và thủ thuật
Thông tin tưởng dinh cơ dưỡng
Bước 1
Rửa tinh khiết toàn bộ vật liệu trước lúc chế biến hóa. Thơm gọt đôi mắt thái miếng nhỏ, đậu hủ xắt quân cờ, nấm cọ tinh khiết rời chân, hành Boaro băm nhỏ.
Bước 2
Làm giá buốt chảo, phi thơm phức hành Boaro, mang đến thơm phức nhập xào nằm trong mang đến dậy hương thơm. Cho tiếp đậu hủ và nấm rơm nhập, hòn đảo đều.
Bước 3
Trộn láo hợp ý nước tương MAGGI, phân tử nêm MAGGI nấm mùi hương, lối và nước thanh lọc. Chế láo hợp ý vào trong chảo giữ lửa nhỏ liu riu cho những vật liệu thật chín, ngấm đều.
Bước 4
Trình bày đi ra dĩa hương thụ với nước tương MAGGI và cơm trắng giá buốt thì thiệt tuyệt, vừa phải nhiều đủ chất tuy nhiên về độ thơm ngon cũng ko thua thiệt thua sút gì khoản đậm, đáp ứng cả nh
Bước 5
Chế láo hợp ý vào trong chảo giữ lửa nhỏ cho những vật liệu chín ngấm đều.
Bước 6
Trình bày đi ra dĩa hương thụ với Nước tương MAGGI